THÔNG BÁO
(V/v: Cung cấp hàng hóa và dịch vụ trong thời gian dịch Covid-19) 

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng chân thành cảm ơn sự tin cậy, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng và Đối tác trong thời gian qua!

Sự bùng phát dịch Covid-19 mang đến những khó khăn và thách thức cho cho tất cả chúng ta, trên phạm vi toàn cầu. Mục tiêu hiện tại của chúng tôi là cung cấp các hàng hóa và dịch vụ không bị gián đoạn trong suốt thời gian này, nhưng ưu tiên cao nhất của chúng tôi là vấn đề an toàn, sức khỏe của Quý khách hàng và Đối tác, Nhân viên công ty Hải Đăng. Chúng tôi đang tích cực theo dõi tình hình một cách chặt chẽ và đang theo sát tất cả các quy định và khuyến nghị hiện tại của Chính phủ, Bộ Y tế và chính quyền địa phương.

Để hạn chế sự lây lan của virus và tuân thủ các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương, Công ty Hải Đăng đã đưa ra các biện pháp bổ sung được thiết kế để đánh giá rủi ro của các công việc cụ thể trước khi chúng tôi tiến hành bất kỳ công việc nào:

1. Biện pháp mới cho việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ: 
 
-  Tất cả các yêu cầu về hàng hóa/ dịch vụ sẽ được xem xét trên từng trường hợp.
-  Quý khách hàng và Đối tác được yêu cầu hoàn thành một bảng câu hỏi.
-  Tùy thuộc vào câu trả lời, chúng tôi sẽ quyết định cung cấp ngay hoặc xin gia hạn thời gian cung cấp hàng hóa/ dịch vụ cho Quý khách hàng và Đối tác.
2. Biện pháp bổ sung cho cung cấp dịch vụ ngoài nước: 
  Vì tình hình thay đổi hàng ngày ở các quốc gia khác nhau, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết khi chúng tôi nhận được yêu cầu dịch vụ của Quý khách hàng và Đối tác.
3. Trong trường hợp chúng tôi không thể cung cấp hàng hóa và dịch vụ
  Xin Quý khách hàng và Đối tác hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để giải quyết vấn đề của Quý khách hàng và Đối tác, nhằm đảm bảo rằng tàu có thể ra khơi với tất cả các thiết bị điện tử hàng hải do công ty Hải Đăng cung cấp trong điều kiện đầy đủ chức năng.

Đây là giai đoạn đầy khó khăn và thử thách cho tất cả mọi người, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và cam kết hỗ trợ công việc của Quý khách hàng và Đối tác trong suốt thời gian này. Rất mong được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng và Đối tác!


Trân trọng!
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HẢI ĐĂNG


hide