Thư mời tham quan gian hàng Hải Đăng
tại Triển lãm VIETSHIP 2018.Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

    
     Từ ngày 24/01/2018 đến ngày 26/01/2018 Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng sẽ tham dự Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ Đóng tàu, Hàng hải và Công trình biển - VIETSHIP 2018 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia (NCC) (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đây là triển lãm chuyên ngành Đóng tàu, Hàng hải và Công trình biển có quy mô lớn nhất và lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam được tổ chức 2 năm một lần tại thành phố Hà Nội, và là lần thứ 7 công ty Hải Đăng tham dự, là nơi hội tụ và trình diễn các công nghệ tiên tiến của khu vực cũng như trên thế giới trong các lĩnh vực: đóng mới, sửa chữa tàu thủy, trang thiết bị hàng hải, dịch vụ vận tải, cảng biển và công nghệ xa bờ.

     Tại triển lãm, với tư cách là Nhà phân phối và Trung tâm bảo hành chính thức tại Việt Nam thuộc Hệ thống bảo hành toàn cầu của hãng Furuno – Nhà sản xuất thiết bị điện tử hàng hải hàng đầu thế giới, công ty Hải Đăng sẽ giới thiệu cho khách tham quan những giải pháp và thiết bị công nghệ hiện đại, chất lượng cao nằm trong dải sản phẩm khá rộng của Furuno.

     Bên cạnh đó, tại triển lãm này, chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm của hãng Jotron được công ty Hải Đăng phân phối chính thức từ tháng 10/2016 như EPIRB, SART/AIS-SART, AIS, Máy thu phát vô tuyến VHF,...

     Để tìm hiểu thêm về các giải pháp và thiết bị nói trên, hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại gian A015 sảnh chính, tầng 1 (bên trái từ cửa chính vào, vui lòng xem sơ đồ bên dưới).

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng và Đối tác đến thăm gian hàng!

 Thông tin chung về Triển lãm:
Thời gian: từ ngày 24/1 đến 26/1/2018.
Giờ mở cửa đón khách tham quan: từ 9:00 đến 17:00.
Địa điểm: Trung tâm hội nghị quốc gia (NCC)
                   (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Đơn vị tổ chức: Tổng công ty công nghiệp tàu thủy- SBIC.
Bảo trợ tổ chức: Bộ giao thông vận tải.

Sơ đồ gian hàng:


TB số Tổng đài
hide