Giới thiệu Ứng dụng các thiết bị điện tử hàng hải tại triển lãm OGAV 2017 và MARINE VIETNAM 2017

     Trong 3 ngày diễn ra triển lãm OGAV 2017 & MARINE VIETNAM 2017, công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng, đã giới thiệu ứng dụng các thiết bị và giải pháp về điện tử hàng hải công nghệ hiện đại, chất lượng cao cho tàu biển và ngành dầu khí. Gian hàng Hải Đăng đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và sử dụng thử demo một số thiết bị: Radar dầu, Hệ thống phát hiện sự cố tràn dầu tích hợp và WASSP S3 - Thiết bị đa tia dùng cho khảo sát và vẽ bản đồ đáy biển, ECDIS – Hệ thống thông tin và hiển thị hải đồ điện tử...

 
Khách tham quan xem demo Radar dầu

 
Khách tham quan tìm hiểu thiết bị ECDIS FMD-3100

 
Khách tham quan xem demo thiết bị WASSP S3

     Bên cạnh đó, công ty Hải Đăng đã giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm của hãng Jotron – một thương hiệu có uy tín của Na Uy về thiết bị hàng hải mà công ty Hải Đăng phân phối chính thức từ tháng 10/2016 với các dòng sản phẩm dành cho ngành hàng hải và dầu khí như EPIRB, SART/AIS-SART, AIS, Máy thu phát vô tuyến VHF, Thiết bị thông tin liên lạc cho trực thăng, Hệ thống chỉ huy liên lạc nội bộ, Hệ thống thông tin liên lạc nội bộ và báo động chung, Hệ thống thông tin tích hợp, Hệ thống thu nhận Âm thanh, Hệ thống điện thoại không dùng pin, Đèn các loại… Các sản phẩm của Jotron được khách tham quan đặc biệt quan tâm bởi chất lượng sản phẩm và giá trị sử dụng.

 
Khách tham quan xem sản phẩm Jotron tại gian hàng công ty Hải Đăng

     Khách tham quan đánh giá cao tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình tư vấn, thuyết minh về sản phẩm của các kỹ sư điện tử viễn thông, cán bộ kinh doanh công ty cũng như chất lượng các sản phẩm do công ty phân phối.

Một số hình ảnh khác tại triển lãm:


Khách tham quan tại gian hàng công ty Hải ĐăngCông ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng (tên giao dịch Haidang Co., Ltd.) được chính thức thành lập vào tháng 02/2000, là doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm và cung cấp giải pháp, dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực Điện tử hàng hải (cho tàu cá và tàu biển).
Công ty Hải Đăng là nhà phân phối chính thức và là trung tâm bảo hành - sửa chữa tại Việt Nam được ủy quyền bởi Furuno, Jotron - những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Điện tử hàng hải.

Các thiết bị, dịch vụ kỹ thuật cung cấp chính:WASSP – Thiết bị đa tia (dùng cho tàu cá, cho khảo sát và vẽ bản đồ đáy biển,...);

MAXSEA – Phần mềm hàng hải;

C-MAP – Hải đồ điện tử;

Dịch vụ kỹ thuật: “Kiểm tra thiết bị vô tuyến điện" của tàu vận tải biển với sự chấp thuận chính thức của BV, NK, Lloyd’s, ABS…; dịch vụ “Bảo dưỡng bờ cho thiết bị GMDSS” được cơ quan Đăng Kiểm Việt Nam (VR) chứng nhận.

TB số Tổng đài
hide