THÔNG BÁO
(V/v: Cung cấp hàng hóa và dịch vụ trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 mới) 

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng chân thành cảm ơn sự tin cậy, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng và Đối tác trong thời gian qua, nhất là trong giai đoạn đầy khó khăn do dịch COVID-19.

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam đã được đẩy lùi và kiểm soát tốt, các hoạt động kinh tế - xã hội dần trở lại bình thường trong trạng thái mới. Từ 0g ngày 8/5/2020, Bộ GTVT cho phép khôi phục hoàn toàn hoạt động vận tải nội địa, các phương tiện vận chuyển trong nước như xe buýt, taxi, xe khách, máy bay, tàu hỏa, tàu thủy... được phép hoạt động trở lại bình thường. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh trên toàn cầu vẫn còn diễn biến phức tạp, các chuyến bay vào Việt Nam vẫn còn bị hạn chế; các biện pháp kiểm tra y tế, hạn chế nhập cảnh, cách ly những người nhập cảnh vẫn được thực hiện nghiêm.

Như vậy, hiện tại, chúng tôi có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn. Chúng tôi xin thông báo việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho Khách hàng trong giai đoạn mới sẽ thực hiện như sau:

  
1- Từ ngày 08/05/2020, khôi phục hoàn toàn việc thực hiện cung cấp hàng hóa và dịch vụ bình thường trên toàn quốc.
  2- Đối với các tàu biển từ nước ngoài đến: tiếp tục duy trì việc xem xét từng trường hợp khi cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Quý khách cần hoàn thành một bảng câu hỏi. Tùy thuộc vào câu trả lời và dựa trên sự cho phép của cơ quan chức năng (Cảng vụ, Bộ đội Biên phòng…), cùng với các khả năng đáp ứng tại thời điểm yêu cầu thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ quyết định cung cấp ngay hoặc xin gia hạn thời gian cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng và Đối tác.
Trong trường hợp chúng tôi đáp ứng chậm hoặc không thể cung cấp hàng hóa và dịch vụ: Quý khách hàng và Đối tác hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để giải quyết vấn đề trong điều kiện tốt nhất có thể.


Mặc dù giai đoạn hiện tại có nhiều chuyển biến tốt hơn, nhưng vẫn còn những khó khăn nhất định, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và cam kết hỗ trợ công việc của Quý khách hàng và Đối tác trong suốt thời gian này.

Rất mong được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng và Đối tác!

Trân trọng!
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HẢI ĐĂNG


hide